Đầu tư biệt thự biển tại Đà Nẵng cần phải chọn chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lựng và giá trị của sản phẩm bất động sản. Chủ đầu tư có nội lực tài chính mạnh mẽ sẽ chắc chắn những yếu tố như: tiến độ xây dựng dự án; giá trị sản phẩm; chiến lược kinh doanh; kế hoạch tăng trưởng sản phẩm; kế hoạch hấp dẫn du hành khách đảm bao công suất phòng của loại hình luôn cao,… Đây chắc chắn là những yếu tố chính và có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời, dòng lời của quý khách. Bởi vậy, khi lựa chọn các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ về chủ đầu tư của dự án.

Chủ đầu tư nào đáng tin nhất hiện nay


Một chủ đầu tư có nội lực tài chính mạnh mẽ không chỉ đảm bảo cho khách hàng những yếu tô trên mà còn bảo toàn về mặt pháp lý, loại hình sẽ ko có vấn đề gì. Nội lực kinh tế cũng bảo toàn giới đầu tư được bảo đảm cam kết lợi nhuận nhà đầu tư dành cho quý khách hàng được chắc chắn hơn.

Ngược lại, một nhà đầu tư không tín nhiệm không chỉ đem lại nhiều rủi ro cho giới đầu tư mà còn khiến những nhà đầu tư tốn công, mất thời gian vì “bỏ thì thương vương thì tội” với sản phẩm đã bỏ một nguồn kinh tế lớn vô cùng ra để đầu cơ.

Mới đây, Vingroup đã đạt 3 giải thưởng tuyệt mỹ, được tôn vinh “Tốt top 1 Việt Nam” trên 3 lĩnh vực: thị trường nhà đất nhà ở – Vinhomes; thị trường bất động sản bán lẻ – Vincom Mega Mall; BĐS nghỉ dưỡng – Vinpearl do Tạp chí kinh tế toàn cầu Euromoney trao tặng.

Mục đích xếp hạng dựa trên ưu thế vượt trội của chủ đầu tư về danh mục sản phẩm; giá trị dịch vụ; chiến lược đầu cơ dài hạn; danh tiếng và quy mô phát triển… của loại hình.


VinGourp sở hữu nhiều dự án biệt thự biển đẳng cấp nhất


Nếu so sánh với nhiều nhà đầu tư thì thật không ngoa khi nói tập đoàn Vingroup đang đi đầu về tín nhiệm, địa vị của mình trong lĩnh vực này. Có được chuỗi loại hình BĐS nghỉ dưỡng trải dài các khu vực trọng điểm: Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc với các dòng sản phâm biệt thự biển và Khách sạn căn hộ. Ở Đà Nẵng dự án biệt thự biển Đà Nẵng đó là Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (giai đoạn 1 và giai đoạn 2) được coi là dòng sản phẩm sáng giá những giới đầu tư nên cân nhắc đầu tư.

Đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup khách hàng được cam đoan lợi nhuận hàng năm nên tới 85% lợi ích từ Chương trình cho thuê nhưng không không cao hơn 10% giá trị biệt thự hàng năm trong 10 năm liên tiếp.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: