Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cam kết hấp dẫn từ biệt thự Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng

Những Cam kết hấp dẫn từ Chương trình cho thuê khi đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng như: Đảm bảo dòng lợi nhuận cao, ổn định; Đảm bảo chất lượng biệt thự luôn 5 *; Cam kết Hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất hấp dẫn và đặc biệt là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.
Nếu đã tìm hiểu về dự án Vinpearl Đà Nẵng, đã đọc về chính sách bán hàng dự án thì Nhà đầu tư hẳn sẽ biết rằng Vinpearl Đà Nẵng sở hữu Cam kết hấp dẫn từ Chương trình cho thuê. Những cam kết này đều đặt trọng tâm vào lợi ích của Khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup.

Những cam đoan lợi ích cho nhà đầu tư:


Việc cam kết lợi ích cho khách hàng đã giúp bảo đảm dòng lợi nhuận của nhà đầu tư với sản phẩm này luôn cao và ổn định. Khác biệt hoàn toàn so với kênh đầu tư bất ổn và nhiều rủi ro như chứng khoán; lãi suất vượt trội hơn gửi ngân hàng,… Cụ thể:
+ Khách hàng đầu tư được hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trọn đời từ tháp thiên niên kỷ hà đông
+ Trong 10 năm đầu tiên, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được sẽ được bảo toàn không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự/năm.


Xác nhận hỗ trợ tài chính với lãi suất hấp dẫn


Ngoài chắc chắn dòng lợi nhuận cao và ổn định, quý khách hàng còn được Hỗ trợ kinh tế với lãi suất hấp dẫn, giải quyết nỗi lo kinh tế cho Khách hàng:
+ nhà đầu tư có mong muốn sẽ được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự Vinpearl Đà Nẵng khi mua. Có nghĩa, quý khách chỉ cần bỏ vốn tài chính ban đầu 35% chất lượng biệt thự đó là đã có thể có được biệt thự Vinpearl Đà Nẵng.
+ Với chương trình hỗ trợ kinh tế này, quý khách hàng được MIỄN LÃI SUẤT 100% trong 12 tháng đầu.
+ n hạn nợ gốc 12 tháng
+ Miễn phí trả nợ trước hạn 12 tháng
Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng là dự án có tiềm năng sinh lời cao nhất
Không khó để lí giải vì sao Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng có sức hút mạnh mẽ cho khách hàng đến như thế. Dự án với quy mô, sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Số lượng các căn biệt thự giới hạn, lại tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố biển, Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng xứng đáng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

Tin liên quan

1 comment:

 1. Hey webmaster
  When you write some blogs and share with us,that is a hard work for you but share makes you happly right?
  yes I am a blogger too,and I wanna share with you my method to make some extra cash,not too much
  maybe $100 a day,but when you keep up the work,the cash will come in much and more.more info you can checkout my blog.
  http://makemoneyonlineg.com/2017.php
  good luck and cheers!

  ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Featured Post

7 cách khử mùi hôi trên ô tô