Khi mua Biệt thự Biển Đà Nẵng còn có chính sách đồng sở hữu

Ấn tượng bởi phong cách thiết kế tân cổ điển, sang trọng và đẳng cấp. 100% các căn Biệt thự đều có diện tích lớn và được chú trọng dùng gỗ quý làm vật liệu trang trí biến không gian tại mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng trở nên đặc biệt ấn tượng và đẳng cấp. Chính vì lẽ đó, các căn Biệt thự biển Đà Nẵng tại giai đoạn 2 của Vingroup có giá bán khá cao. trung bình từ 1,5 triệu USD – 2 triệu USD và thường dành cho những Nhà đầu tư có dòng vốn tài chính lớn trong tay.

Bài toán tài chính đặt ra đối với những Nhà đầu tư yêu thích các căn Biệt thự biển tại đây nhưng lại không có đủ vốn tài chính để đầu tư. Kể cả khi áp dụng chính sách Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank và được hỗ trợ lãi suất bởi Vingroup thì vẫn ngoài tầm vốn của nhiều Nhà đầu tư. Vậy, phải làm thế nào để giải quyết vấn đề?

Đừng quên, mua biệt thự biển Đà Nẵng còn có chính sách đồng sở hữu!


Đòn bảy tài chính từ phía ngân hàng chí là một phương pháp hiệu quả và hữu dụng dành cho Nhà đầu tư khi không thể xoay kịp dòng vốn đầu tư hoặc thiếu vốn đầu tư. Tuy nhiên, khi áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng yêu cầu Nhà đầu tư phải tính toán được tài chính của mình khi kết thúc chương trình hỗ trợ lãi suất. Luôn có phương án phòng trừ để đảm bảo không bị trả chậm, phạt lãi từ phía ngân hàng. Điều đó giúp Nhà đầu tư chủ động kiểm soát rủi ro khi đầu tư.Ngoài ra, đừng quên mua biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup Nhà đầu tư còn có chính sách đồng sở hữu. Đây sẽ là phương pháp “cứu cánh” cho những Nhà đầu tư hoặc không muốn vay vốn ngân hàng, hoặc đã vay nhưng vẫn không đủ để đầu tư hoặc đơn giản là muốn có người cùng mình đầu tư. Phương án này cũng giúp Nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Đây chắc chắn là phương thức an toàn hơn, Nhà đầu tư không cần quá lo lắng về dòng lời có thể trả chậm ảnh hưởng đến việc trả lãi và gốc ngân hàng. Việc đồng sở hữu giúp Nhà đầu tư san sẻ nỗi lo, san sẻ nguy cơ rủi ro, san sẻ để cùng hưởng lợi nhuận.

Tuy nhiên, khi áp dụng chính sách đồng sở hữu để mua Biệt thự biển Đà Nẵng thì Nhà đầu tư cũng cần lưu ý một vài điểm như: tìm người tin tưởng để cùng sở hữu Biệt thự; làm rõ các vấn đề tài chính, chia sẻ lợi nhuận trước khi quyết định đồng sở hữu; tìm người tư vấn chuyên nghiệp; nên có sự tư vấn của luật sư,…

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: