Waterpoint Nam Long - Hợp tác đầu tư

Waterpoint Nam Long  - Chủ đầu tư đã giải tỏa 99% diện tích đất của dự án, hợp tác cùng các mối uy tín từ trước đến nay để tạo nên nguồn lực vũng chãi cho Waterpoint. Dự án sẽ mang lại cho quý khách và quý đầu tư một chải nghiệm về không gian sống ven sông mới lạ

Hợp tác Đầu Tư Waterpoint Nam Long


Nam Long đã ưu tiên hợp tác cùng những nhà đầu tư đã cùng sát cánh đồng hành cùng với Nam Long trước đây để triển khai đầu tư. NLG sẽ góp vốn đầu tư bằng giá trị quyền sử dụng đất của đầu tư. Giới thạo tin cho biết thêm, tất cả đầu tư Waterpoint Nam Long đc định giá tầm hơn 5.000 tỷ VNĐ (đã chiết khấu 15%).Thuyết minh report kinh tế tài chính quý I/2018, NLG sẽ đầu tư 1.504 tỷ đồng vào dự án Waterpoint Nam Long. Như thế, cùng với giả định NLG đã góp vốn vào liên kết kinh doanh mới thực hiện dự án Waterpoint Phần Trăm một nửa, NLG rất có thể đã ghi nhận có thêm khoảng 1.500 tỷ VNĐ lợi nhuận từ định vị đất.

Khối phân tích của công ty thị trường chứng khoán HSC mỗi nhận xét việc NLG bắt tay cùng với những người mua Nhật Bản sẽ mang lại đến NLG nhiều công năng lôi cuốn gồm tạo lãi suất không liên tục từ các việc định vị quyền sở hữu đất đai đem góp vốn trong liên kết kinh doanh & xúc tiến vận động kinh doanh nhà đất.

Lợi thế Waterpoint Nam Long


dự án Waterpoint Nam Long có lợi thế trong những việc kết nối cùng với cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương; kết nối hệ thống cơ sở giao thông đường sông; tham gia cùng với đường 830 đang được lan rộng ra nối với Đức Hòa xuống Cảng Long An và nối sang cảng Hiệp Phước.

 

 

Nam Long cho biết do thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay còn rất tiềm năng, quỹ đất lớn, đẹp đủ để phát triển khu đô thị không còn nhiều nên Waterpoint Nam Long đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế đến từ Malaysia, Nhật Bản.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: